Đảng ủy xã An Thanh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân
Ngày 24/10/2023

Chiều ngày 20/10/2023, Đảng ủy xã An Thanh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân. Dự Hội nghị: Ở huyện: Có đồng chí Đào Thị Nga- UV.BTV Hội nông dân huyện Ở xã có các đồng chí: Lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, Ban Chi ủy các chi bộ, Ban giám hiệu các nhà trường, BCH các đoàn thể, Đảng viên các chi bộ. thành viên MTTQVN xã, hội viên các đoàn thể và nhân dân các thôn.

Đảng ủy xã An Thanh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân

 

       Chiều ngày 20/10/2023, Đảng ủy xã An Thanh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với nhân dân. Dự Hội nghị:

      Ở huyện:  Có đồng chí Đào Thị Nga- UV.BTV Hội nông dân huyện

       Ở xã  có các đồng chí: Lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, Ban Chi ủy các chi bộ, Ban giám hiệu các nhà trường, BCH các đoàn thể, Đảng viên các chi bộ. thành viên MTTQVN xã, hội viên các đoàn thể và nhân dân các thôn.

       Tại hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp các đại biểu được nghe  Đ/C Nguyễn Khắc Tuấn – Bí thư Đảng bộ- CT.HĐND xã, thông báo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh 9 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Qua nghe báo cáo các đại biểu đã đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Các đại biểu đã có những ý kiến đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã trong buổi đối thoại làm rõ các vấn đề như: Đề nghị làm tuyến đường phía nam thôn Thượng, có biện pháp bảo vệ đường giao thông nội đồng nhất là đối với các chủ máy cày, máy gặt, duy trì công tác VSMT vào ngày 24 hàng tháng. Đề nghị cấp trên có biện pháp sử lý việc đốt rác thải gây ô nhiễm môi trường đối với bãi rác xã An Mỹ. Kiểm tra công tác sử lý và cung cấp nước sạch của nhà máy nước Mỹ Hưng. Đề nghị dành quỹ đất cho HTXDVNN giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Đề nghị cho rỡ nhà bưu điện văn hóa xã, đảm bảo mỹ quan tuyến  đường và ATGT. 

        Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm, ông  Nguyễn Khắc Tuấn – Bí thư Đảng ủy- CT. HĐND xã, đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn. Những vấn đề không thuộc thẩm quyền, cấp ủy, chính quyền sẽ tiếp thu và phản ánh tới cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Media/81_AnThanh/FolderFunc/202310/Images/dt1-20231024092249-e.jpg

 


Tổng lượt xem bài viết là: 35
Tổng số điểm của bài viết là: 33 trong 9 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác