AN THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT
Ngày 13/10/2023

Sáng ngày 11/10/2023, UBND xã An Thanh đã phối hợp với phòng tư pháp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.

Sáng ngày 11/10/2023, UBND xã An Thanh đã phối hợp với phòng tư pháp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.
 

       Về dự hội nghị và trực tiếp chuyền đạt nội dung ở huyện có ông Lương Quý Phái- Phó trưởng phòng tư pháp huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy- TT.HĐND –UBND –UBMTTQ. Trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cùng 120 cán bộ, hội viên các đoàn thể.

      Hội nghị đã được nghe ông Phó trưởng phòng tư pháp huyện  truyền đạt những nội dung thiết thực gắn liền vời quyền, lợi ích của các hộ thực hiện phân chia di sản như: Căn cứ pháp lý để phân chia di sản, nguyên tắc giao kết thỏa thuận phân chia di sản thừa kế, các giấy tờ cần thiết khi tiến hành thỏa thuận phân chia di sản, các trường hợp thỏa thuận phân chia di sản, chủ thể và đối tượng thỏa thuận phân chia di sản, cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực thỏa thuận phân chia di sản.

       Thông qua hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đã giúp các hộ dân trên địa bàn hiểu rõ thêm về quyền và nghĩa vụ có liên quan đến phân chia di sản, đảm bảo các nguyên tắc, đúng quy định pháp luật.


Tổng lượt xem bài viết là: 34
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác